นักเรียน รร.อิสาณโกศลศึกษา ร่วมเชียร์บุรีรัมย์มาราธอน 2021

วันที่ 27 มีนาคม 2564 นักเรียน รร. อิสาณโกศลศึกษาพร้อมด้วยคณะครู ได้เป็นส่วนหนึ่งในบุรีรัมย์มาราธอน 2021 ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักวิ่งมาราธอนที่เข้าร่วมแข่งขันทุกคน บุรีรัมย์มาราธอน 2021 จัดขึ้นในเวลากลางคืน หรือที่เรียกว่าไนท์รัน มีนักวิ่่ง กว่า 2 หมื่นคน จากทั่วสารทิศ บุรีรัมย์สว่างไสวไปทั่วเมือง

คณะครูพร้อมด้วยนักเรียน ได้ทะยอยเดินทางมารวมกันที่โรงเรียนอิสาณโกศลศึกษาตั้งตั้งแต่ช่วงบ่าย รอเวลาเพื่อจะไปยังจุดนัดหมาย และร่วมเชียร์ด้วยเสียงอันกึกก้องไปทั่วบุรีรัมย์ตลอดทั้งคืน

ขอบคุณภาพจากรองชาตรี จะรอนรัมย์