กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า สวัสดีปีใหม่ 2564

วันนี้คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากกร เจ้าหน้าที่ และนักเรียน โรงเรียนอิสาณอิสาณโกศลศึกษา  ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปี 2564 ในภาคเช้า หลวงพ่อเจ้าอาวาส พระครูวชิรธรรมารม ผู้รับใบอนุญาต    เป็นประธานในพิธี พระอาจารย์ ประหยัด วิโรจโน รองเจ้าวาส พร้อมทั้งคณะสงฆ์ วัดอสาณ  มีการรับศีล ฟังธรรม และรับพรปีใหม่จากหลวงพ่อผู้รับใบอนุญาต
อิสาณโกศลศึกษา
ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
ในภาคบ่าย มีกิจกรรมจับของรางวัลปีใหม่ ให้กับนักเรียน โรงเรียนอิสาณโกศลศึกษาทุกคน ซึ่งมีของรางวัลเยอะแยะมากมาย ขอขอบคุณผุ้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ตอนเที่ยง มีกิจกรรมร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน และมีซุ้มอาหารให้นักเรียนสามารถเลือกรับประทานได้มากมาย